Trang chủ » Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang tuyển sinh hệ CĐ nghề năm 2014
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang (CĐ Việt Hàn) là trường Cao đẳng nghề công lập, được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2012 theo QĐ số 1176/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam. Trường được xây dựng trên địa bàn xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với tổng số vốn đầu tư gần 320 tỷ đồng.
Cập nhật sanh sách học sinh đỗ ĐH nguyện vọng 1
Những học sinh không đỗ ĐH nguyện vọng 1, các em có thể xem thông tin xét tuyển NV2 của các trường ĐH để nộp phiếu báo điểm. (có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc thông qua chuyển phát nhanh của Bưu điện, kèm theo 30.000đ lệ phí).
Danh sách thí sinh đạt điểm sàn ĐH năm 2013
Ngày 8/8/2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm sàn ĐH năm 2013. Những thí sinh đã đạt điểm sàn ĐH, nếu không đỗ NV1 các em có thể làm NV2 vào các trường ĐH còn chỉ tiêu.
Thông báo tuyển sinh đi học Đại học tại Ma-rốc năm 2013
Căn cứ thông tin của Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc về chương trình học bổng của Chính phủ Ma-rốc dành cho công dân Việt Nam năm học 2013 - 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ma-rốc theo diện Hiệp định năm 2013 như sau:
Vui mừng chia tay Đoàn du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2013
Sáng ngày 17/6/2013, Công ty Cổ phần Quốc tế ICO long trọng tổ chức buổi "Lễ chia tay Đoàn du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2013" tại Hội trường trung tâm - Nhà khách UBND tỉnh Bắc Giang
CĐ Ngô Gia Tự - Thông báo tuyển sinh năm 2013
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có bề dày trên 50 năm xây dựng và phát triển. Sứ mạng của Nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; đào tạo bồi dưỡng cử nhân cao đẳng các ngành kinh tế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn; hợp tác đào tạo đại học; là cơ sở nghiên cứu, ứng dụng khoa học giáo dục; cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang và khu vực. Năm 2013, Nhà trường tuyển sinh và đào tạo các hệ, ngành, cụ thể như sau: Chi tiết xem tại đây>>
Danh sách ĐKDT ĐH, CĐ của học sinh trường THPT Phương Sơn
Ban tuyển sinh trường THPT Phương Sơn thông báo danh sách các học sinh nhà trường ĐKDT vào ĐH, CĐ năm 2013. Đề nghị các thí sinh kiểm tra, nếu có sai sót báo ngay về BTS nhà trường để kịp thời khắc phục.
« 1 2 3 4 »