Trang chủ » Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng
Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng tuyển sinh cao đẳng chuyên nghiệp và cao đẳng nghề năm 2013 như sau:
Thay đổi thứ tự môn thi ĐH, CĐ
Bộ GD-ĐT đã quyết định thay đổi thứ tự môn thi ĐH, CĐ ở một số khối thi, áp dụng cho mùa tuyển sinh 2013.
Lịch thi ĐH, CĐ năm 2013
(GD&TĐ)-Theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 Bộ GD&ĐT mới công bố, năm nay, các trường THPT sẽ thu hồ sơ và lệ phí ĐKDT tuyển sinh vào ĐH, CĐ từ ngày 11/3 đến hết ngày 11/4/2013. Thời gian này, thí sinh tự do sẽ nộp hồ sơ và lệ thí ĐKDT tại các sở GD&ĐT.
Hợp tác đào tạo giữa trường CĐ nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang và trường ĐH KOREATECH, Hàn Quốc
Sáng ngày 13/01/2014, tại Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ ký biên bản thỏa thuận Hợp tác và Trao đổi đào tạo giữa UBND tỉnh và Trường Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc (KOREATECH) về công tác đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang.
Ngành giáo dục tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013
Nội dung thi đấu gồm có giải đôi nam, đôi nam nữ phối hợp, đôi nữ được chia thành các nhóm giải theo độ tuổi dưới 35, từ 36 đến 45 tuổi, 46 tuổi trở lên, mỗi nhóm giải được chia thành nhiều bảng, các trận đấu tổ chức theo thể thức vòng tròn tính điểm, trận thắng 2 điểm, trận thua 1 điểm, bỏ cuộc 0 điểm. Trường hợp có số điểm bằng nhau lần lượt xét: Hiệu số giữa tổng số hiệp thắng - tổng số hiệp thua; hiệu số giữa tổng số điểm thắng - tổng số điểm thua.
Thư Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo
Kính gửi: Các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi xin gửi đến các đồng chí cùng các thành viên trong gia đình lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm tuyển sinh
(GD&TĐ) - Kỳ tuyển sinh năm nay, Bộ GD&ĐT lần đầu tiên công bố phổ điểm của thí sinh theo từng khối thi. Đây cũng chính là căn cứ giúp Hội đồng điểm sàn xác định điểm sàn thi ĐH, CĐ 2013.
Kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2013 tỉnh Bắc Giang
Căn cứ Kế hoạch số 1954/KH-HĐ ngày 31 tháng 7 năm 2013 của Hội đồng xét tuyển giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2013, đối tượng, chỉ tiêu, số lượng, thời gian... hình thức xét tuyển giáo viên năm 2013 của tỉnh Bắc Giang cụ thể như sau:
4 hoạt động Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học
Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2013 - 2014, Bộ GD&ĐT vừa ban hành văn bản hướng dẫn các Sở GD&ĐT, các trường phổ thông tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học”.
« 1 2 3 »