Trang chủ » Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2013 xác định quán quân thứ 13
Với 285 điểm chung cuộc, Hoàng Thế Anh, học sinh lớp chuyên Toán Trường THPT Chuyên Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã xuất sắc trở thành quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm 2013.
Cô gái "tỉnh lẻ" kiếm tiền trăm triệu trên đất Hà Nội
Cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng có một "cơ nghiệp" khá lớn mà không phải người đứng tuổi nào cũng có thể gây dựng được.
Cậu bé “hạt tiêu” giành 3 giải thưởng cuộc thi khoa học kỹ thuật
(Dân trí)-Với đề tài “Băng tải tự xúc”, em Nguyễn Văn Hoan đến từ Bắc Giang đã gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Intel ISEF quốc gia năm 2013. Một mình “ẵm” hai giải thưởng của nhà tài trợ và giải Nhì chung cuộc, cậu học sinh lớp 9 cao 1,4m này khiến nhiều người trầm trồ.
Học bổng toàn phần Đại học Anh Quốc VN
Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới VND 600.000.000 bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc VN Việt Nam và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2010 và được vinh dự mang tên của Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh. Qũy học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.
Thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2013
Căn cứ Thông báo của Ủy ban Quốc gia Quỹ học bổng Trung Quốc và Công điện của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc về Chương trình học bổng của Chính phủ Trung Quốc trong khuôn khổ Hiệp định hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Trung Quốc, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc diện Hiệp định năm học 2013-2014 như sau:
Thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-dắc-xtan năm 2013
Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Ca-dắc-xtan cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Ca-dắc-xtan, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-dắc-xtan năm 2013 như sau:
Thông báo tuyển sinh đi học tại U-crai-na năm 2013
Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ U-crai-na cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và U-crai-na, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại U-crai-na năm 2013 như sau:
Học bổng toàn phần Chính phủ Singapore 2013
GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết, năm 2013, Chính phủ Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần năm 2013 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học Công nghệ Nanjang, Trường Đại học Quốc gia Singapore và Trường Đại học Quản trị Singapore.
Thi, phỏng vấn học bổng 100% học phí tại Phần Lan
VISCO tổ chức chương trình luyện thi vào các trường đại học công lập của Phần Lan cho các khóa học khai giảng tháng 9/2013.
« 1 2 3 »