Trang chủ » Tin Giáo dục - Tuyển sinh
Thông tin giáo dục
Hợp tác đào tạo giữa trường CĐ nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang và trường ĐH KOREATECH, Hàn Quốc
Sáng ngày 13/01/2014, tại Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ ký biên bản thỏa thuận Hợp tác và Trao đổi đào tạo giữa UBND tỉnh và Trường Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc (KOREATECH) về công tác đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang.
Ngành giáo dục tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013
Nội dung thi đấu gồm có giải đôi nam, đôi nam nữ phối hợp, đôi nữ được chia thành các nhóm giải theo độ tuổi dưới 35, từ 36 đến 45 tuổi, 46 tuổi trở lên, mỗi nhóm giải được chia thành nhiều bảng, các trận đấu tổ chức theo thể thức vòng tròn tính điểm, trận thắng 2 điểm, trận thua 1 điểm, bỏ cuộc 0 điểm. Trường hợp có số điểm bằng nhau lần lượt xét: Hiệu số giữa tổng số hiệp thắng - tổng số hiệp thua; hiệu số giữa tổng số điểm thắng - tổng số điểm thua.
Thư Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo
Kính gửi: Các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi xin gửi đến các đồng chí cùng các thành viên trong gia đình lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm tuyển sinh
(GD&TĐ) - Kỳ tuyển sinh năm nay, Bộ GD&ĐT lần đầu tiên công bố phổ điểm của thí sinh theo từng khối thi. Đây cũng chính là căn cứ giúp Hội đồng điểm sàn xác định điểm sàn thi ĐH, CĐ 2013.
Kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2013 tỉnh Bắc Giang
Căn cứ Kế hoạch số 1954/KH-HĐ ngày 31 tháng 7 năm 2013 của Hội đồng xét tuyển giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2013, đối tượng, chỉ tiêu, số lượng, thời gian... hình thức xét tuyển giáo viên năm 2013 của tỉnh Bắc Giang cụ thể như sau:
4 hoạt động Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học
Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2013 - 2014, Bộ GD&ĐT vừa ban hành văn bản hướng dẫn các Sở GD&ĐT, các trường phổ thông tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học”.
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2013 xác định quán quân thứ 13
Với 285 điểm chung cuộc, Hoàng Thế Anh, học sinh lớp chuyên Toán Trường THPT Chuyên Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã xuất sắc trở thành quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm 2013.
Cô gái "tỉnh lẻ" kiếm tiền trăm triệu trên đất Hà Nội
Cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng có một "cơ nghiệp" khá lớn mà không phải người đứng tuổi nào cũng có thể gây dựng được.
Cậu bé “hạt tiêu” giành 3 giải thưởng cuộc thi khoa học kỹ thuật
(Dân trí)-Với đề tài “Băng tải tự xúc”, em Nguyễn Văn Hoan đến từ Bắc Giang đã gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Intel ISEF quốc gia năm 2013. Một mình “ẵm” hai giải thưởng của nhà tài trợ và giải Nhì chung cuộc, cậu học sinh lớp 9 cao 1,4m này khiến nhiều người trầm trồ.
Học bổng toàn phần Đại học Anh Quốc VN
Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới VND 600.000.000 bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc VN Việt Nam và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2010 và được vinh dự mang tên của Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh. Qũy học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.
« 1 2 »