Trang chủ » Thông tin tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang tuyển sinh hệ CĐ nghề năm 2014

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang (CĐ Việt Hàn) là trường Cao đẳng nghề công lập, được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2012 theo QĐ số 1176/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam.
Trường được xây dựng trên địa bàn xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với tổng số vốn đầu tư gần 320 tỷ đồng.

Mô hình phối cảnh tổng thể trường CĐ nghề Công nghệ Việt Hàn Bắc Giang

Trường CĐ Việt Hàn là một công trình hiện đại gồm bốn tòa nhà chính và các công trình phụ trợ như: ký túc xá, các khu thể thao, văn hóa, giải trí, dịch vụ và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật; trang thiết bị phục vụ giảng dạy của nhà trường được đầu tư đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.
Giáo trình và chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế theo chuẩn Hàn Quốc; đội ngũ giảng viên được học tập nâng cao trình độ từ nước ngoài, tiếp cận với các phương pháp dạy học tiên tiến sẽ giúp cho sinh viên làm chủ được kỹ năng thực hành nghề một cách nhanh nhất.
Trường có ký túc xá, khu liên hợp thể thao và cảnh quan môi trường sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có được môi trường học tập an toàn, đảm bảo tốt nhất để phát triển về thể lực và trí tuệ. Đặc biệt nhà trường rất coi trọng đến công tác kỷ luật trường học, để tạo cho sinh viên có được tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động theo phong cách của Hàn Quốc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với sứ mạng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động trong nước và nước ngoài.
Trong hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, trường CĐ Việt Hàn đã và đang có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận như: Công ty Samsung, công ty LG Hàn Quốc; các nhà máy vệ tinh của công ty Samsung và LG trên địa bàn tỉnh Bắc Giang...
Ngoài ra, ngày 13/01/2014 trường đã tham mưu xây dựng nội dung ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bắc Giang với Trường Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc, theo đó: sinh viên tốt nghiệp CĐ Việt Hàn sẽ có cơ hội được học liên thông tại Hàn Quốc để lấy bằng Đại học, trong đó những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc tại CĐ Việt Hàn sẽ được cấp học bổng toàn phần để học tập tại Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc.
Năm 2014 Trường CĐ Việt Hàn tuyển sinh 300 sinh viên hệ Cao đẳng, mỗi chuyên ngành 60 sinh viên, gồm có các ngành: CNTT (Ứng dụng phần mềm) ; Công nghệ Ô tô; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Cắt gọt kim loại. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 năm 2014.
Học tại trường CĐ Việt Hàn, khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm được các công việc cụ thể như sau:
- Với ngành Công nghệ thông tin, sẽ đáp ứng được các công việc như: Thiết kế web, thiết kế đồ họa trên máy tính; thiết kế giải pháp mạng, CNTT cho doanh nghiệp; vận hành và phát triển hệ thống CNTT của các doanh nghiệp, tổ chức; làm giáo viên công nghệ thông tin cho các trường dạy nghề và trung cấp chuyên nghiệp.
- Ngành Điện công nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sẽ đáp ứng được các công việc như: Thiết kế, thi công lắp đặt điện dân dụng và điện công nghiệp; vận hành, sửa chữa các thiết bị điện tự động hóa tại các nhà máy, xí nghiệp.
- Ngành Điện tử công nghiệp, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được các công việc: Tiếp nhận công nghệ, vận hành, bảo trì, xử lý các hệ thống tự động hóa; thiết kế, lắp ráp các thiết bị điện tử.
- Ngành Công nghệ Ô tô, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được các công việc: Sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe ô tô hiện đại, đặc biệt là các dòng xe của Hàn Quốc; thực hiện được các công việc ở các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện, lắp ráp ô tô và máy động lực; các trạm đăng kiểm, kiểm định ô tô.
- Ngành Cắt gọt kim loại, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được các công việc: Lập trình và vận hành các máy tiện, máy phay CNC, trọng tâm là gia công và sửa chữa khuôn mẫu cho các doanh nghiệp điện tử; bảo trì, sửa chữa các dây chuyền sản xuất và trang thiết bị công nghệ thuộc lĩnh vực cơ khí.
Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang
- Địa chỉ: xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Điện thoại: 0240.3686.998
- Website: vktech.edu.vn E mail: viethanbg@gmail.com
Vào thứ 6 hàng tuần nhà trường tổ chức đón tiếp phụ huynh và học sinh đến thăm quan, tìm hiểu về các chương trình đào tạo của nhà trường; phụ huynh và học sinh được cán bộ nhà trường tư vấn và định hướng chọn ngành, nghề sao cho phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi người. Thời gian từ 13 giờ 30’ đến 16 giờ 30’.

http://vktech.tk/