Trang chủ » Thông tin tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh

Vui mừng chia tay Đoàn du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2013

Sáng ngày 17/6/2013, Công ty Cổ phần Quốc tế ICO long trọng tổ chức buổi "Lễ chia tay Đoàn du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2013" tại Hội trường trung tâm - Nhà khách UBND tỉnh Bắc Giang. Đến dự buổi Lễ có đại diện các sở ban ngành của tỉnh, Ban giám hiệu các trường THPT, gia đình du học sinh, du học sinh các kỳ nhập học: 63 du học sinh kỳ nhập học tháng 7/2013, 250 du học sinh kỳ bay tháng 10/2013, 250 du học sinh kỳ bay tháng 01/2014 và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.
Chào mừng buổi Lễ với tiết mục văn nghệ của chính các du học sinh thật ấn tượng trong không khí phấn khởi, háo hức, thể hiện ý chí quyết tâm và sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới trên đất nước mặt trời mọc.

Trong không khí phấn khởi ấy, các du học sinh kỳ nhập học tháng 10/2013 và 01/2014 cũng không dấu được cảm xúc chia tay và cũng "cháy mình" cùng các anh chị bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.


Vui mừng, ấn tượng trước tình cảm, tài năng và sự trưởng thành của các du học sinh, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trong bài phát biểu đã không dấu được niềm vui, niềm tự hào xen lẫn xúc động. Trong quá trình học tập ở ICO, ông luôn động viên các du học sinh, trong buổi chia tay hôm nay ông một lần nữa căn dặn các du học sinh: "Các em sang Nhật Bản mục tiêu số 1 là học tập. Đây là chiến lược đầu tư cho tương lai, là cơ hội để hoàn thiện và trưởng thành. Tôi tin tưởng và chúc các em kiên định mục tiêu và hiện thực hóa ước mơ hoài bão của mình. Sự thành đạt của các em là thành công, là niềm tự hào của ICO!"

Kết thúc bài phát biểu, đại diện lãnh đạo Công ty tặng quà lưu niệm cho các du học sinh Nhật Bản nhân kỳ nhập học

Như bao buổi Lễ chia tay các Đoàn du học sinh trước, phấn khởi xen lẫn xúc động của không khí chia tay. Buổi chia tay du học kỳ nhập học tháng 7/2013 lần này có 1 phần đặc biệt và thật ý nghĩa với các du học sinh - phần Chia sẻ - Truyền lửa "Nơi tình yêu bắt đầu" của ông Nguyễn Xuân Trường - P.Tổng Giám đốc công ty. Trong bài chia sẻ truyền lửa, ông mong muốn tất cả các thế hệ du học sinh của ICO:"Chúng ta muốn thành công phải có ước mơ, phải có mục tiêu phải rõ ràng và kiên định với ước mơ hoài bão đó!". Phần chia sẻ của ông được sự hưởng ứng của toàn thể du học sinh và cả khán phòng, làm cho không khí chia tay trong hội trường "thực sự nóng!". Đây có thể nói là 1 phần trong hành trang của các du học sinh mang sang Nhật học tập và làm việc, hy vong góp phần thắp lên "ngọn lửa nhiệt thành" cháy mãi trong các em.

Kết thúc buổi Lễ trong không khí vui mừng, phấn khởi vững tin và tràn đầy hy vọng, Lãnh đạo cùng toàn thể du học sinh và phu huynh chụp ảnh lưu niệm truyền thống của ICO.

Chúc Đoàn du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2013 lên đường may mắn, mạnh khỏe - thực hiện thành công sứ mệnh của mình!

Nguồn: http://icovietnam.com.vn