Trang chủ » Hoạt động ngoại khóa - Đoàn TN
Hoạt động ngoại khóa - Đoàn TN

Chung khảo Hội thi "Tiếng ca học đường" năm 2013, trường THPT Phương Sơn

Hoà chung với không khí cả nước hướng về ngày Hiến Chương các thầy giáo, cô giáo. Sáng ngày 18/11/2013, BCH Đoàn trường THPT Phương Sơn đã tiến hành Chung khảo Hội thi “Tiếng ca học đường” năm 2013.Tham dự và chỉ đạo chương trình có Chi bộ, BGH nhà trường; phóng viên đài truyền thanh, truyền hình huyện Lục Nam; các thầy cô giáo và đông đảo học sinh toàn trường.

Các Đại biểu và BGK Hội thi

Hội thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng của học sinh mà còn có ý nghĩa khẳng định tính hiệu quả của mục tiêu giáo dục toàn diện mà nhà trường đang triển khai, là minh chứng sống động cho chất lượng của các phong trào thi đua đang được triển khai sâu rộng tại nhà trường. Các hoạt động văn hóa văn nghệ tạo không khí tươi vui phấn khởi trong giáo viên và học sinh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Thầy Ngô Văn Hiển, BT Đoàn trường Khai mạc Hội thi

Để được góp mặt trong vòng Chung khảo Hội thi “Tiếng ca học đường” năm 2013, các tiết mục dự thi đã phải vượt qua hơn 70 tiết mục tham dự ở vòng sơ khảo, được tổ chức vào ngày 09, 10/11/2013.

Có thể nói các tiết mục được lọt vào Chung khảo “Tiếng ca học đường” lần này là các tiết mục xuất sắc, có ý nghĩa nhất để dâng lên các thầy cô giáo vào đúng dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục dự thi đã được các chi đoàn chuẩn bị hết sức công phu từ kịch bản cho đến dàn dựng; trang phục biểu diễn đẹp mắt và phù hợp với nội dung biểu diễn, đã biến sân khấu Hội thi như một rừng hoa đẹp lộng lẫy; những câu từ và lời ca mượt mà được các em thể hiện, như một cách tự nhiên dâng lên thầy cô trong ngày Lễ trọng đại này.

Kết quả Hội thi sẽ được ban tổ chức công bố và trao thưởng vào sáng ngày 20/11, trong buổi lễ Mít tinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: