Trang chủ » Tin tức nhà trường
Tin tức nhà trường

CHƯƠNG TRÌNH “NGUYỆT QUẾ VINH QUANG” NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ - BGH trường THPT Phương Sơn, của BTV Đoàn trường, Chi đoàn CBGV trường THPT Phương Sơn đã tổ chức chương trình “Nguyệt quế vinh quang” năm học 2017-2018 cho các đoàn viên thanh niên học sinh trong nhà trường.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, trí tuệ, tri thức cho đoàn viên học sinh nhằm thu hút các em vào các nhiệm vụ học tập, tìm tòi sáng tạo, qua đó giúp các em lĩnh hội được các kiến thức về các môn học và các kiến thức xã hội khác để các em có thêm hành trang kiến thức, thêm phần tự tin hơn vào kiến thức mình có.

Thông qua hội thi, ban tổ chức mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên sau các giờ học căng thẳng, để các bạn được trải nghiệm, trưởng thành, tự tin hơn vào bản thân, rèn luyện các kỹ năng...

Mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh OLIMPYA của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình “Nguyệt quế vinh quang” được tổ chức thi làm 4 số với 2 vòng thi.

Trải qua 3 số tranh tài ở vòng sơ loại theo từng khối ban tổ chức đã chọn ra được 4 thí sinh để tham gia vào vòng chung kết là :

Nguyễn Văn Đạt- Chi đoàn 11A1

Đào Mạnh Tuyên- Chi đoàn 10A1

Lê Văn Sớm - Chi đoàn 12A1

Dương Thị Hồng Vân- Chi đoàn 12A4

Tại vòng chung kết được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 năm 2018, sau 4 phần thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích thí sinh Đào Mạnh Tuyên - Chi đoàn 11A1 đã xuất sắc đạt được số điểm cao nhất qua đó giành được vòng nguyệt quế vinh quang, về nhì là thí sinh Dương Thị Hồng Vân, đạt giải ba và khuyến khích lần lượt là Nguyễn Văn Đạt và Lê Văn Sớm.

 

 Writer by: Đặng Hữu Tuấn