Trang chủ » Tin tức nhà trường
Tin tức nhà trường

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Phương Sơn nhiệm kỳ 2017 – 2018

Ngày 14 tháng 10 năm 2017 Đoàn trường THPT Phương Sơn tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kì 2017-2018. Đại hội vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Xuân Cát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Huyện Đoàn Lục Nam, các thầy trong BGH nhà trường; 73 đại biểu là các đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 1000 Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ Tịch trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, nhiệm kỳ 2016 – 2017; Phương hướng Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018; Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2016- 2017.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và của Đoàn cấp trên: BCH Đoàn trường THPT Phương Sơn đã tích cực và chủ động trong công tác xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động, nhằm giáo dục cho Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường về chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, nếp sống, ý thức chấp hành pháp luật, ý thức công dân…

 

 Đoàn chủ tịch

Ngoài ra, Đoàn trường còn phối hợp với Công Đoàn nhà trường và các tổ chuyên môn, tổ chức nhiều các hoạt động khác như: cổng trường An toàn giao thông, các hoạt động về môi trường, kỹ năng sống, các câu lạc bộ Thể dục thể thao, thi đua dạy tốt học tốt, định hướng nghề nghiệp…

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo huyện Đoàn đã đánh giá cao vai trò của Đoàn trường đối với phong trào Thanh niên của huyện, của tỉnh và công tác giáo dục của nhà trường. Đồng thời các đồng chí mong muốn Đoàn trường tiếp tục phát huy truyền thống về những thành tích tốt đẹp đã đạt được trong những nhiệm kỳ qua và có những sáng tạo mới cho nhiệm kỳ tới.

Thầy Đặng Xuân Cát – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội


Sau nửa ngày làm việc với tinh thần dân chủ, tích cực và tập trung, Đại hội đã bầu ra 15
đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực vào BCH nhiệm kỳ 2017-2018 để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trương nhiệm kỳ 2016-2017

                                                                                                                                               Writer: Ngô Văn Hiển

                                                                                                                                             AD: Lê Minh Tuấn