Trang chủ » Hoạt động ngoại khóa - Đoàn TN
Hoạt động ngoại khóa - Đoàn TN

Danh sách học sinh có điểm thi vào lớp 10 cao nhất khóa. Từ năm 2009 đến nay.

Thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).
Chiều ngày 14/3/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phương Sơn đã tham gia hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Lạng Giang.

Tham gia hoạt động này có gần 100 đoàn viên, thanh niên đến từ chi đoàn 11A10 và chi hội 10A1. Các ĐVTN đã tham gia lao động vệ sinh, dọn dẹp cảnh quản môi trường; chăm sóc khu nghĩa trang liệt sĩ tại Trung tâm…
Cuối buổi các ĐVTN còn tham gia thăm hỏi, giao lưu, động viên các bác TBB đang điều dưỡng tại trung tâm. Qua đó, các ĐVTN nhà trường đã được nghe các bác kể về những trận thắng lịch sử, những kỷ niệm của các bác về những năm tháng chiến tranh ác liệt… Các Bác đã nhắc nhở các cháu phải cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xây dựng đất nước.

Đặc biệt tại đây, các ĐVTN đã được nghe các bác TBB thể hiện các ca khúc cách mạng một thời hào hùng, và các ĐVTN cũng đáp lại những bài hát về quê hương đất nước. Các em cũng hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, không phụ lòng của các thế hệ đi trước.