Trang chủ » Tin tức nhà trường
Tin tức nhà trường

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3 năm 2018

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018, Đoàn Trường THPT Phương Sơn long trọng tổ chức lễ  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đến dự với buổi lễ có Thầy Đặng Xuân Cát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1300 em học sinh của trường THPT Phương Sơn.

Mở đầu buổi lễ, thầy Ngô Văn Hiển - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ THPT Phương Sơn nói riêng.

Thầy Đặng Xuân Cát - thay mặt chi bộ - BGH phát biểu đánh giá các hoạt động của Đoàn trường thời gian vừa qua và giao nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc các quyết định khen thưởng của nhà trường cho các tập thể, cá nhân Đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chào mừng ngày 8/3 và 26/3 năm 2018.

Đồng thời Đoàn trường đã tổ chức 2 trận chung kết giải bóng đá nam và bóng đã nữ; chung kết kéo co nam và nữ. Kết quả: ở trận chung kết bóng đá nam, đội tuyển lớp 12A2 thắng đội tuyển lớp 11A2; ở trận chung kết bóng đá nữ, đội tuyển lớp 12A7 đã giành thắng lợi trước  đội tuyển lớp 10A1.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 Writerby: Đặng Hữu Tuấn