Trang chủ » Tin tức nhà trường
Tin tức nhà trường

Lễ Khai Giảng Năm Học 2017-2018

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới, sáng 05/9/2017, trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

 

(Thầy: Đặng Xuân Cát - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh trống khai trường)

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu của Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện; lãnh đạo chính quyền địa phương, nơi có con em đang theo học tại trường; đại diện hội CMHS học sinh cùng 75 CBGV và hơn 1300 học sinh nhà trường.

 Phát huy truyền thống hơn 18 năm xây dựng và phát triển, năm học 2016-2017 trường THPT Phương Sơn đã đạt thành tích xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen và cờ thi đua.

 Phát biểu tại Lễ Khai Giảng, thầy Đặng Xuân Cát, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các thành tích của các tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Động viên thày và trò nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018.

 Buỗi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, trang trọng kết thúc là các tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên đã thực sự trở thành ngày hội, tạo cho các em học sinh có được không khí vui vẻ, hào hứng trong ngày đầu của năm học mới.

 Một số hình ảnh của buổi lễ

Writer: Ngô Văn Hiển