LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2016

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều. Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, đã từ lâu, ngày 20/11 trở thành một ngày hội lớn để các em học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.

Ngày 20/11 là ngày rất đặc biệt, ngày mà cả xã hội hướng về người thầy. Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Phương Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016.

Đến dự với Lễ kỷ niệm:

Về phía khách mời có Đảng ủy, UBND, HĐND các xã Phương Sơn, Chu Điện, Lan Mẫu, Bảo Đài, Yên Sơn…Lữ đoàn 164, tiểu đoàn D51, Trạm điều dưỡng thương bệnh binh Lạng Giang, ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Về phía Nhà trường có Thầy Đặng Xuân Cát bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể hơn 1300 học sinh trong toàn Trường .

Tại Lễ kỷ niệm, thầy Đặng Xuân Cát bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời vinh danh và biểu dương các thầy cô giáo giáo đạt thành tích xuất sắc năm học 2015-2016. Tự hào với 17 năm xây dựng và trưởng thành, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới: Tiếp tục thi đua học thật tốt dạy thật tốt, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đầu năm học.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Writer: Lương Thế Tùng     Admin: Lê Minh Tuấn