Trang chủ » Tin tức nhà trường
Tin tức nhà trường

Trường THPT Phương Sơn tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn

Nhằm xây dựng phong trào giáo dục thể chất trong nhà trường, ngày 6/5/2017 trường THPT Phương Sơn đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn.
Đến dự và chúc mừng có Ông Vũ Văn Tứ - Chủ tịch Hội bóng bàn huyện Lục Nam; đại diện các câu lạc bộ bóng bàn xã Bảo Đài, Tam Dị, Tiên Hưng, Đồi Ngô, Phương Sơn; Về phía nhà trường có thầy Đặng Xuân Cát – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo và đông đủ thành viên Câu lạc bộ bóng bàn của nhà trường.

Câu lạc bộ bóng bàn nhà trường có trên 30 thành viên, do thầy giáo Vũ Mạnh Cường làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt thường nhật vào các ngày trong tuần nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ để học tập tốt; đồng thời phát huy thành tích TDTT của nhà trường. Trong những năm vừa qua nhà trường có nhiều CBGV và học sinh đạt các giải cao trong các kì thi bóng bàn cấp tỉnh, cấp ngành, cấp huyện.

Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Đặng Xuân Cát đã giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ với mong muốn Câu lạc bộ Bóng bàn sẽ phát triển bễn vững, thu hút đông đảo thành viên tham gia tập luyện.

Ngày sau lễ ra mắt đã diễn ra các trận thi đấu bóng bàn giao hữu giữa các thành viên Câu lạc bộ với các câu lạc bộ bóng bàn Bảo Đài, Tam Dị, Tiên Hưng, Đồi Ngô, Phương Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ra mắt câu lạc bộ: