💚💚💚Nằm trong chuỗi hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, Tiếng Trung Hana phối hợp với trường THPT Phương Sơn tổ chức hoạt động phát nước và quạt mát cho các thí sinh tại trường THPT Phương Sơn
💚💚💚 Thông qua chương trình Tiếng Trung Hana mong muốn góp phần hỗ trợ các thí sinh tại điểm thi, gửi đến các bạn thí sinh một nguồn năng lượng tích cực giúp các bạn luôn Bình tĩnh, Tự tin, Chiến thắng trong kỳ thi quan trọng này.
💚💚💚 Bên cạnh đó, Tiếng Trung Hana sẽ dành tặng 20 suất giảm giá học phí 20% cho học sinh đăng kí khoá học tiếng Trung tại 10 cơ sở của Tiếng Trung Hana.
💪💪💪 CỐ LÊN NHÉ CÁC BẠN ♥️♥️♥️
Các bạn ĐK học tại Hana Lục Nam, Lục Ngạn, LH: 0886 919 622 (SĐT/Zalo)
————————————————————
𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐀𝐍𝐀 – 𝐒𝐨̂́ 𝟏 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐢 𝐥𝐚̀𝐦!
☎☎☎ Hotline tư vấn:
0915 900 313—0915 229 313
📍 Địa chỉ 9 cơ sở của Trung tâm:
📮 Fanpage: Tiếng Trung Hana
Tham gia cộng đồng học tiếng Trung miễn phí
Tham gia nhóm việc làm tiếng

One thought on “Tiếng Trung Hana tiếp sức mùa thi 2022 “VƯỢT VŨ MÔN – CHẠM ƯỚC MƠ – MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG!”