Một số thông tin cần biết về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại điểm thi Trường THPT Phương Sơn

Thực hiện Công văn số:  552/SGD&ĐT-KTKĐCLGD, ngày 25 tháng 04 năm 2023 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc Hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Trường THPT Phương Sơn đã và đang hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng các điều kiện để tổ chức một kỳ thi thành công.

Trường THPT Phương Sơn thông tin một số nội dung về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 như sau:

I. Một số thông tin chính về kỳ thi

1. Thời gian tổ chức kỳ thi:

– Hội đồng thi bắt đầu làm việc từ 8 giờ 00 ngày 27/6/2023 và giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ.

– Ngày thi: 28, 29 tháng 6 năm 2023.

– Bài thi:  Tổ chức thi 05 bài thi, gồm: 03 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; 01 bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (KHTN) gồm các môn thi thành phần Vật lí, Hóa học, Sinh học; 01 bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội (KHXH) gồm các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT hoặc các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp THPT.

– Hình thức thi:

+  Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, KHTN và KHXH thi theo hình thức trắc nghiệm.

+ Bài thi Ngữ văn thi theo hình thức tự luận

– Lịch thi:

2. Địa điểm thi:Trường THPT Phương Sơn.

3. Số lượng thí sinh:

– Số lượng thí sinh đăng ký dự thi:  635 thí sinh.

Trong đó:

+ Thí sinh là học sinh lớp 12  – Trường THPT Phương Sơn: 398  thí sinh;

+ Thí sinh là học sinh lớp 12 – Cao Đẳng Công Nghệ Việt Hàn: 237 thí sinh.;

+ Thi sinh tự do: Không

4. Số lượng phòng thi: 27 phòng thi  (tối đa 24 thí sinh/phòng thi).

5. Cơ sở vật chất phục vụ Hội đồng coi thi:

Cơ sở vật chất trường THPT Phương Sơn hiện nay đủ điều kiện để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra an toàn, đúng qui chế.

II. Một số nội dung thí sinh cần lưu ý: (Click vào từng mục để xem thông tin chi tiết)

1. Trách nhiệm của thí sinh

2. Sơ đồ phòng thi

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, thi đạt kết quả tốt nhất !

Trường THPT Phương Sơn