Tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động Cụm số 3 lần thứ III – năm 2023

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), đồng thời nhằm khuyến khích, động viên nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện để nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể thao, ngay sau khai giảng năm học mới 2023-2024.

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐGD ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động lần thứ III – năm 2023

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2023 tại Nhà thi đấu đa năng trường THPT Phương Sơn đã diễn ra vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động lần thứ III – năm 2023 cụm số 3 gồm 5 đội tham gia thi đấu: THPT Phương Sơn, THPT Lục Nam, THPT Tứ Sơn, THPT Cẩm Lý, Trung tâm GDNN&GDTX Lục Nam. Các đội tham gia thi đấu áp dụng Luật thi đấu bóng chuyền hơi hiện hành (áp theo Điều lệ số 01, ngày 15/9 của Công đoàn Giáo dục tỉnh); Thi đấu vòng tròn tính điểm, đánh 01 set 31.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các thầy giáo, cô giáo và hàng trăm em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Lục Nam, các vận động  viên thi đấu nhiệt tình hết mình với tình thần “Rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ, gắn tình đoàn kết” giải đấu diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp.

Kết quả:

1. Giải Nhất: THPT Cẩm Lý
  2. Giải Nhì: THPT Lục Nam
  3. Giải Ba: THPT Phương Sơn
  4. Giải Khuyến Khích: THPT Tứ Sơn và Trung tâm GDNN&GDTX Lục Nam

Đại diện cho cụm số 3 tham gia giải đấu do Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức:  THPT Cẩm Lý

Một số hình ảnh của giải đấu:

ADMIN