Ban giám hiệu Trường THPT Phương Sơn tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham gia cuộc thi chọn học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh năm học 2023-2024

Chiều nay 16/01/2024 tại phòng họp Hội đồng Trường THPT Phương Sơn, BGH nhà trường tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham gia cuộc thi chọn học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh năm học 2023-2024.
Buổi gặp mặt có sự hiện diện của bà Vũ Thị Mến, hội trưởng hội PHHS nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, các thầy cô phụ trách ôn luyện các đội tuyển và đông đủ 30 học sinh tham dự cuộc thi. Tại buổi gặp mặt các em đã được nghe những lời dặn dò, động viên khích lệ từ thầy Phạm Hùng Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
Bà Vũ thị Mến thay mặt hội PHHS, thầy Nguyễn Văn Long đại diện Đoàn TN tặng hoa, trao quà để động viên các em.
Em Trương Hải Đăng đại diện cho các em HS phát biểu cảm ơn và hứa sẽ nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao mang lại vinh quang cho nhà trường.