Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, lớp trưởng, bí thư và đoàn viên Chi đoàn CBGV với chủ đề: “AN TOÀN GIAO THÔNG – VUI XUÂN ĐÓN TẾT”

Ngày 22/01/2024, Nhà trường, Đoàn trường THPT Phương Sơn phối hợp với Công ty TNHH Nội Thất Thành Thủy tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, lớp trưởng, bí thư và đoàn viên Chi đoàn CBGV với chủ đề: “AN TOÀN GIAO THÔNG – VUI XUÂN ĐÓN TẾT”
Chương trình hân hạnh được đón tiếp:
1. Về phía Công ty TNHH Nội Thất Thành Thủy: Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nội Thất Thành Thủy và ban lãnh đạo công ty.
(Địa chỉ Công ty tại Xã Nghĩa Phương – Lục Nam- Bắc Giang) https://www.facebook.com/noithatthanhthuyln/
2. Về phía nhà trường: BGH, ĐTN, các thầy cô chủ nhiệm và học sinh của toàn trường.
3. Về phía ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường: có sự hiện diện của bà Vũ Thị Mến – Hội trưởng hội PHHS nhà trường.
Công Ty Nội Thất Thành Thuỷ chung tay xây dựng văn hóa an toàn giao thông, giảm thiểu tối đa về tai nạn giao thông.
Công ty luôn hướng tới sự an toàn vì tương lai con em chúng ta và xây dựng nét đẹp văn hóa tham gia giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp trong nhà trường và cộng đồng.
Nhà trường, Đoàn trường xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nội Thất Thành Thủy đã tổ chức chương trình thiết thực và ý nghĩa. Xin gửi lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công tới ông Nguyễn Văn Thành,Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nội Thất Thành Thủy và toàn thể công ty