Đại diện HOCMAI.VN  bà  Hoàng Tuyết Mai – Giám đốc Học Mãi – Galaxy Education  về trao học bổng cho các bạn học sinh Trường THPT Phương Sơn.

HOCMAI.VN  là nền tảng mang đến các khoá học online  uy tín có trên 15 năm kinh nghiệm, các khóa học có chất lượng tốt được Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội chứng nhận hợp chuẩn cho chương trình học trực tuyến của Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Theo đó, trường Đại học Giáo dục chứng nhận chương trình học trực tuyến của HOCMAI hợp chuẩn với khung chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Do đó HOCMAI khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc đổi mới nội dung giảng dạy trực tuyến bám sát chương trình giáo dục chính quy, nổi bật trong đó là việc phát triển năng lực cá nhân thay vì tập trung vào kiến thức và chú trọng vào thực hành để giúp học sinh ứng dụng trong cuộc sống. Tại trường THPT Phương Sơn có thầy Mai Đình Nhường và thầy Lê Minh Tuấn làm đại diện cho HOCMAI.VN.

Sau một thời gian đàm phán, thử thách và tìm hiểu về nhà trường, sáng ngày 23/10/2023 đại diện HOCMAI.VN  bà  Hoàng Tuyết Mai – Giám đốc Học Mãi – Galaxy Education  về trao học bổng cho các bạn học sinh Trường THPT Phương Sơn.

Học bổng theo cơ cấu phân bổ bao gồm:

– 200 Học bổng 100% khóa EASY IELTS video (Trị giá: 1.290.000 đồng/ khóa)

– 200 Học bổng 100% khóa Pubic Speaking- thuyết trình TA dành cho các bạn học tốt (đại sứ Mỹ) (Trị giá: 980.000 đồng/ khóa)

– 32 Học bổng 100% khóa Topclass Ilearn Toán/Văn (Trị giá: 1.800.000 đồng/ khóa)

– 1000 Học bổng 100% khóa Luyện toán 3 tháng (Trị giá: 100.000 đồng/ khóa)

– 15 Học bổng 100% khóa Luyện thi PEN C- lớp 12 thi đại học tổng ôn đề chung (1 môn) (Trị giá: 1.200.000 đồng/ khóa)

– 15 Học bổng 100% khóa Luyện thi PAT C- luyện ĐGNL tổng ôn (Trị giá: 1.800.000 đồng/ khóa)

– 100 Học bổng 50% Luyện thi PEN C (1 môn) (Trị giá: 800.000 đồng/ khóa)

– 100 Học bổng 50% khóa Luyện thi PAT C (1 môn) (Trị giá: 540.000 đồng/ khóa)

– 50 Học bổng 45% khóa Ilive Luyện thi cấp tốc ĐGNL HAS- giai đoạn luyện đề là chủ yếu (Trị giá: 4.600.000 đồng/ khóa)

– 50 Học bổng 45% khóa Topclass Ilive Toán 24 buổi (Trị giá: 1.500.000 đồng/ khóa)

HOCMAI.VN  NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN SỐ 1

DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG VIỆT NAM

Hơn 6 triệu thành viên đăng kí học tập

Đội ngũ hơn 500 giáo viên giàu kinh nghiệm

Hơn 40.000 bài giảng và 1.200 khóa

20.000 đề kiểm tra, 100.000 câu hỏi luyện tập

HOCMAI.VN CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN
CHẤT LƯỢNG CAO CHO HỌC SINH TỪ BẬC TIỂU HỌC, THCS, THPT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT

• Chương trình học tập giúp học sinh nắm chắc lý thuyết theo khung chương trình trong SGK, vận dụng thành thục lý thuyết vào làm bài tập, rèn luyện thành thạo các dạng bài trong sách giáo khoa và sách bài tập
  • Chương trình học tốt bao gồm các khóa học sau:

– Tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

– THCS: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí.

– THPT: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học.

GIẢI PHÁP LUYỆN THI

GIẢI PHÁP PEN

• Giải pháp ôn luyện dành cho học sinh lớp 12
  • Bao gồm 4 giai đoạn ôn luyện nhằm trang bị toàn diện kiến thức , kĩ năng cần thiết cho học sinh tham gia kì thi tuyển sinh đại học

GIẢI PHÁP HM10

• Giải pháp ôn luyện dành cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 các trường công lập trong cả nước.
  • Bao gồm 3 giai đoạn ôn luyện nhằm trang bị toàn diện kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10

GIẢI PHÁP HM6

• Dành cho học sinh lớp 5 ôn thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao trong cả nước.
  • Bao gồm 2 giai đoạn ôn luyện toàn diện kiến thức và kỹ năng dành cho học sinh lớp 5 thi vào lớp 6

GIẢI PHÁP PAT

• Giải pháp ôn luyện dành cho học sinh lớp 12 tham gia vào kỳ thi riêng của các trường đại học.
  • Bao gồm 2 giai đoạn ôn luyện nhằm thúc đẩy hiệu quả học tập để đạt được mục tiêu điểm số ở kỳ thi riêng của các trường đại học.

KHÓA HỌC BỔ TRỢ

Các khóa học bổ trợ kiến thức – kỹ năng cho học sinh theo từng cấp học, giúp học sinh nâng cao năng lực học tập cá nhân, tự tin khẳng định bản thân trong thời đại số.

Writer: Lê Minh Tuấn