Đại hội chi bộ trường THPT Phương Sơn

Ngày 23-5, chi bộ trường THPT Phương Sơn tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV Chánh văn phòng UBND-HDND huyện Lục Nam cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Ảnh: Đoàn chủ tịch

Nhiệm kỳ 2015-2020, chi bộ trường THPT Phương Sơn đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội IV đề ra. Tập thể đơn vị ổn định, đoàn kết và không ngừng phát triển. Chất lượng giáo dục đại trà được nâng lên, chất lượng mũi nhọn đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư. Cán bộ, giáo viên, nhân viên có lập trường chính trị vững vàng, yên tâm công tác, có tinh thần làm việc công hiến, gắn bó với đơn vị. Công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ được chú trọng, nền nếp kỷ cương được đảm bảo. Các chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động và học sinh được thực hiện kịp thời, đúng quy định. Công tác xây dựng, phát triển đảng được quan tâm thường xuyên. Nhiều năm liền chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, được Huyện ủy tặng giấy khen.

Ảnh: Các đại biểu dự Đại hội biểu quyết

Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ trường THPT Phương Sơn đề ra mục tiêu phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về chất lượng giáo dục; xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên; khuyến khích sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học…

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lục Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Tại đại hội, Đại diện Huyện uỷ Lục Nam đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội ,các văn kiện đại hội, quy trình nhân sự được thực hiện đúng hướng dẫn; công tác điều hành đại hội bảo đảm lịch trình, kế hoạch đề ra, kết quả bầu cử tốt. Đại diện Huyện uỷ đề nghị chi bộ trường THPT Phương Sơn cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội

Phương Sơn , ngày 25/05/2020