Đoàn trường THPT Phương Sơn mở lớp cảm tình Đoàn và kết nạp đoàn viên mới nhiệm kì 2023 – 2024

Thực hiện công tác giáo dục tư tưởng cho thanh niên, đồng thời tạo cơ hội cho thanh niên có cơ hội phấn đấu học tập, rèn luyện và trau dồi đạo đức, lý tưởng.

Nâng cao chất lượng đội ngũ Đoàn viên – Thanh niên, đặc biệt là phẩm chất chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người Đoàn viên đối với thanh niên và xã hội, phát huy vai trò của mỗi Đoàn viên trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Căn cứ vào Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2023-2024 của BCH Đoàn trường THPT Phương Sơn; Trong 02 ngày 28/10 và 29/10/2023, Đoàn trường đã mở 02 lớp cảm tình đoàn cho những thanh niên ưu tú là các bạn học sinh thuộc hai khối  11 và khối 12.

Writer: Lê Minh Tuấn