Gặp mặt học sinh trong đội dự tuyển học sinh giỏi năm học 2022 – 2023

Để động viên khích lệ tinh thần cũng như lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các bạn học sinh trong đội dự tuyển HSG cấp tỉnh năm học 2022-2023, Sáng ngày 26/10/2022 BGH cùng BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt học sinh trong đội dự tuyển.

Đại diện BGH là thầy Phạm Hùng – hiệu trưởng nhà trường; thầy Mai Đình Nhường – PHT.

Về phía ĐTN có thầy Đào Anh Dũng – bí thư ĐTN nhà trường, cũng như sự có mặt của 37 học sinh đại diện cho các bạn trong đội dự tuyển HSG.

Mở đầu buổi gặp mặt, các bạn học sinh được xem một video để truyền động lực cho các bạn cố gắng.

Tiếp theo, thầy Mai Đình Nhường – PHT nhà trường đã chia sẻ và nhấn mạnh về một số quyền lợi cũng như trách nhiệm của Học sinh trong đội dự tuyển, đặc biệt là đối với sự tận tâm của các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển.

Thầy Phạm Hùng – hiệu trưởng nhà trường đã khen thường cho 10 HS có điểm cao nhất trong đợt khảo sát vừa qua, đồng thời dặn dò, giao nhiệm vụ cho các em phải nỗ lực hết mình để mang lại vinh dự cho nhà trường.

Các bạn trong đội dự tuyển cũng trình bày những tâm tư nguyện vọng, lo lắng của bản thân trong kì thi tới, đặc biệt là những bạn đang học khối 12. Các bạn đều có lời hứa quyết tâm để mang lại kết quả cao nhất, mang lại niềm vinh quang cho trường THPT Phương Sơn!