Giải bóng chuyền hơi hướng tới Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Thực hiện chương trình công tác năm học, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường chiều ngày 11/09/2023 Công đoàn trường THPT Phương Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ CBCNV trường THPT Phương Sơn chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, có việc gì cũng cần sức khỏe mới làm thành công”.  Hơn 77 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

(Đ/c Ngô Văn Hiển – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc giải)

Giải bóng chuyền hơi lần này có sự tham gia của 3 đội nam và 3 đội đội nữ với nòng cốt là các VĐV vừa tham gia gải bóng chuyền hơi cấp Cụm. Giải đấu nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để CBGV được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; thể hiện tài năng và thắm tình đoàn kết.

Bên cạnh sự tham dự của các VĐV  là sự tham gia cổ vũ động viên của đông đảo thầy cô CBGV và hàng trăm các em học sinh trong nhà trường. Đặc biệt là tiết mục dân vũ của Ban nữ công đã làm cho nhà thi đấu trở nên sôi động và hứng khởi.

Một số hình ảnh của giải đấu: