HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THPT PHƯƠNG SƠN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI”

Ngày 31/10/2022, Trường THPT Phương Sơn, Hội Chữ thập đỏ nhà trường, Đoàn trường THPT Phương Sơn,  đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật nhân đạo: “Nối vòng tay nhân ái – Hãy chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”.
Tới dự với chương trình có:Thầy Phạm Hùng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô BGH, các thầy cô là GVCN, BCH Đoàn trường cùng gần 1200 học sinh tham dự.
Các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật đặc sắc do các anh chị, các bạn trung thâm thể hiện đã nhận được sự hưởng ứng ủng hộ tích cực cả về vật chất và tinh thần, đã chạm đến trái tim mỗi người, cũng là lời khẳng định sự nỗ lực vươn lên khó khăn của những người thiệt thòi hơn, là dịp để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghị lực vươn lên của những mảnh đời còn thiếu may mắn.
Các em học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã chung tay ủng hộ số tiền 6.665.000đ để bàn giao cho đại diện trung tâm, như lời động viên, sự chia sẻ khó khăn, cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhà trường.