Khai Mạc Hội Khỏe Phù Đổng Trường THPT Phương Sơn Năm học 2023- 2024

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh trường THPT để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường. Thông qua thi đấu phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng tài năng trẻ TDTT của trường tham gia HKPĐ cấp tỉnh năm 2023- 2024; đồng thời tạo nguồn tuyển chọn và đào tạo những VĐV thi đấu thành tích cao cho sự nghiệp TDTT của huyện nhà.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm với nhiều mục đích khác nhau. Việc ưu tiên trước hết chính là giúp các bạn học sinh được tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài giờ học, nâng cao kỹ năng thi đấu, tập luyện và rèn luyện cho cơ thể có một sức khỏe tốt.
Chiều 21/10 đoàn trường, Tổ TD- QP đã tổ chức vòng loại đầu tiền đối với các môn nhảy cao, nhảy xa, chạy 80m đối với cả nam và nữ
Người ta vẫn hay ví tuổi trẻ là tuổi nhiệt huyết, là tuổi của ngọn lửa đam mê cháy bỏng. Hôm nay ngay tại trường THPT Phương Sơn chúng tôi đã thấy được tuổi trẻ khi bạn chạy trên sân chạm vào chiếc dây đỏ, khi bạn nhảy qua chiếc sào, hay khi bạn nhảy thật xa,.. Tôi thấy trên gương mặt của các bạn là niềm vui sướng khi đem về cho mình thành tích tốt để vào vòng trong mà chẳng thấy mệt. Xin chúc mừng các bạn!