Hội Nghị Cán Bộ Công Chức, Viên Chức THPT Phương Sơn năm học 2019-2020

Thực hiện việc chỉ đạo của sở GD&ĐT Bắc Giang về việc triển khai các nhiệm vụ năm học 2019 – 2010. Ngày 12/10/2019, trường THPT Phương Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ GV, CNV nhà trường.

Tại hội nghị, đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá mọi hoạt động của nhà trường trong năm học 2018 -2019 như: Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao (kết quả thi THPT Quốc gia, thi HSG văn hóc, TDTT,…), công tác xã hội hóa giáo dục được mở rộng, thực hiện nghiên cứu các cuộc vận động, tham gia công tác từ thiện, nhân đạo, ….

Sau báo cáo tổng kết đánh giá năm học 2018 -2019, Hội nghị tiếp tục lắng nghe dự thảo Kế hoạch cho năm học mới 2019 – 2020: Ngoài việc tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa các kết quả đã đạt được, năm học mới cần chú ý đẩy mạnh công tác học sinh giỏi, tiếp tục nâng cao chất lượng ôn thi THPT Quốc gia, phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THPT; tăng cường kỉ cương, nền nếp nhà trường; các hoạt động giáo dục tập thể, giáo dục giá trị sống và kĩ năng sống cho học sinh cần được đẩy mạnh….

Cũng tại Hội nghị, ban giám hiệu nhà trường cũng trao giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Bài và ảnh: Đặng Hữu Tuấn

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị