Hội nghị chuyên đề về dân số, chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho Vị thành niên – Thanh niên

Thực hiện kế hoạch số 24/KH – SYT ngày 18/2/2022 của Sở Y tế về Kế hoạch thực hiện Chương trình điều chỉnh mức sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang năm 2022. Sáng ngày 21/11/2022 Chi cục Dân số – KHHGĐ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trường THPT Phương Sơn tổ chức  Hội nghị nói chuyện chuyên đề về dân số, chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho Vị thành niên – Thanh niên nhằm tuyên truyền về công tác dân số và phát triển, bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên/thanh niên cho các em học sinh nhà trường.

Đến dự với chương trình có chuyên gia Nguyễn Võ Xuân Quỳnh – Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Quốc tế Q-MC, bà Ngô Thị Dương – Phòng Dân số – truyền thông, thầy Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường, Cô Nguyễn Thị Lý, thầy Mai Đình Nhường  – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô GVCN và gần 1200 học sinh trường THPT Phương Sơn.

Chương trình Ngoại khoá đã phổ biến sâu rộng và nâng cao hiểu biết về “DÂN SỐ, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI” tới Đoàn viên thanh niên trong nhà trường qua những kiến thức cần thiết, cụ thể, thiết thực và ý nghĩa.

Một số hình ảnh buổi ngoại khoá: