Hội thi tìm hiểu “Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá” trong trường học năm 2023

Chiều 14/12/2023 tại Trường THPT Lục Nam diễn ra Hội thi Tìm hiểu “Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá” trong trường học cấp cụm các trường THPT, Trung tâm GDTX huyện Lục Nam. Tham gia hội thi có 6 đội thi đại diện cho 6 trường THPT, GDTX trong toàn huyện Lục Nam.
Trải qua lần lượt ba phần thi Chào hỏi, Tài năng, Hùng biện, các đội thi đã mang đến khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đặc sắc, truyền tải vô vàn thông tin hữu ích về tác hại và các phương pháp phòng, chống thuốc lá trong môi trường học đường.
Kết quả chung cuộc được công bố sau một hồi làm việc công tâm và vất vả của BGK như sau:
Giải Nhất: Trường THPT Cẩm Lý.
Đồng giải Nhì: Trường THPT Lục Nam; Trường THPT Thanh Lâm.
Đồng giải Ba: Trường THPT Tứ Sơn, Trường THPT Phương Sơn, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lục Nam.
Một số hình ảnh hội thi: