Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 1518 /SGDĐT-GDTrH,GDTX về việc triển khai tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022, Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2022, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám – huyện Yên Thế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc giang đã tổ chức lễ Phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID19”

Lễ phát động được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin Microsoft Teams.

Tại điểm cầu trường THPT Phương Sơn, tham dự lễ phát động là sự có mặt của cô Nguyễn Thị Lý – Phó Hiệu trưởng nhà trường, 28 thầy cô giáo cùng 42 em học sinh đại diện cho 1200 HS toàn trường.

Sau phần khai mạc là tiết học dạy trực tiếp kết hợp trực tuyến với chủ đề “Bắc Giang – vùng đất địa linh nhân kiệt” với sự tham dự trực tiếp của các học sinh lớp 8A1, 8A2, 9A1, 9A2 trường THCS Hoàng Hoa Thám, huyện Yên Thế. Tiết học diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động lí thú, thu hút được sự tham gia của các em học sinh đã góp phần khơi dậy và phát huy niềm tự hào về tiềm năng, con người lịch sử văn hóa của tỉnh Bắc Giang và mảnh đất Yên Thế đầy tự hào.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh, đường truyền tốt, đảm bảo truyền thông được hết ý nghĩa của chương trình.

Việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” góp phần tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.