Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2023 tại THPT Phương Sơn

‘‘ Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2023” trên địa bàn huyện Lục Nam” tại THPT Phương Sơn

Nhằm cung cấp thông tin về lĩnh vực lao động – việc làm, thị trường lao động trong trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Đồng thời nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT. sáng ngày 27/11/2023 phòng Lao động-TB và XH Lục Nam phối hợp cùng đại diện các công ty, doanh nghiệp và trường THPT Phương Sơn tổ chức “Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2023”.

Tại ngày hội, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Phương Sơn được Công ty Cổ phần VJK Group;  Công ty Cổ phần TVT Victory; Công ty Cổ phần Nhân lực Thái Dương giới thiệu tư cách pháp nhân và thông tin tuyển dụng lao động du học, xuất khẩu lao động tại Đài Loan; du học, xuất khẩu tại Nhật Bản và du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức; thông tin tuyển dụng lao động làm việc tại Australia; thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại thị trường trong nước, cụ thể là thị trường 02 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Trong đó có các Tập đoàn: LUXSHARE-ICT; GOERTER; SIFLEX; S- CONNECT; CANON và Tập đoàn Khoa học – Kỹ thuật Hồng Hải. Thông tin một số chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; nhu cầu cần tuyển dụng các vị trí việc làm từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề cao trình độ Đại học.

Đây thực sự là một cơ hội tốt để giúp các em học sinh được tiếp cận với một số doanh nghiệp, cơ ở đào tạo nghề, được trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. /.

Một số hình ảnh ngày hội tư vấn, hướng nghiệp: