Sinh hoạt chuyên môn tổ Ngữ Văn trường THPT Phương Sơn

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên môn của tổ Ngữ Văn, nhằm tạo không khí phấn khởi chào mừng 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Năm 20/11/1982 – 20/11/2023, chiều ngày 10/11/2023 tổ Ngữ Văn trường THPT Phương Sơn tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề: Dạy học thể nghiệm theo hướng nghiên cứu bài học.

Thực hiện giờ dạy tại lớp 11A7 là cô giáo Ngô Thị Hà – Tổ trưởng chuyên môn với bài học “Tôi có một ước mơ”, tác giả Martin Luther King. Đây là một văn bản hoàn toàn mới nằm trong chương trình Ngữ Văn 11 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

Đến dự giờ học có thày giáo Dương Văn San – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cô giáo trong tổ bộ môn. Giờ học diễn ra sôi nổi, giáo viên vẫn dụng những phương pháp dạy học mới, khơi gợi phát huy năng lực của học sinh. Các em học sinh cũng chăm chú, hào hứng tham gia vào việc khám phá lĩnh hội tri thức bài học.

Sau giờ học, toàn thể giáo viên trong tổ chuyên môn Ngữ Văn đã họp rút kinh nghiệm, chỉ ra những ưu điểm cần phát huy, áp dụng và nhược điểm cần khắc phục.

Buổi sinh hoạt chuyên đề thực sự là một hoạt động chuyên môn rất bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh từ giờ học.