TẾT NHÂN ÁI – XUÂN YÊU THƯƠNG 2023!

Mỗi khi những chú chim én chao cánh nghiêng mình trên bầu trời xanh thẳm, khi hoa mơ hoa mận nở trắng cành, khi những chồi non hé màu xanh cũng là báo hiệu một mùa Xuân mới lại đến. Mùa Xuân là mùa của yêu thương và nhân ái. Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, một cái Tết đoàn viên, sum vầy bên người thân gia đình. Nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời khó khăn mà để có một cái Tết ấm cúng, trọn vẹn là điều khá xa vời.

Cũng chẳng ở đâu xa, ngay tại ngôi trường THPT Phương Sơn có biết bao bạn học sinh hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha mẹ,.. Khi bố, mẹ còn đang nằm viện chạy thận, xạ trị ung thư, mắc bệnh hiểm nghèo,… gia đình khó khăn, nợ nần vì bệnh tật thì cái Tết này đâu thể đủ đầy, trọn vẹn. Nhưng bằng những tấm lòng nhân ái, bằng những trái tim hồng thắp lên ngọn lửa đánh thức lòng trắc ẩn trong mỗi chúng ta. Hãy cùng lan tỏa yêu thương để trái tim chạm đến trái tim, để cái Tết này thật đầm ấm và ý nghĩa.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Phương Sơn cùng Những tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, quý thầy cô giáo, CB CNV và các bạn học sinh  chung tay giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia chương trình: “TẾT NHÂN ÁI – XUÂN YÊU THƯƠNG 2023!”

Anh Nguyễn Danh Thuận, cựu học sinh Nhà trường, Chủ chuỗi hiệu thuốc Nguyễn Danh, TT Phương Sơn, Trao 03 suất học bổng học phí năm học 2022-2023 cho 03 học sinh

Anh Nguyễn Danh Thuận, cựu học sinh Nhà trường, Chủ chuỗi hiệu thuốc Nguyễn Danh, TT Phương Sơn ủng hộ  số tiền 2.000.000đ cho các bạn học sinh có HCKK

Chị Nguyễn Cẩm Tú- Phó giám đốc đào tạo Trung tâm tiếng Trung HANA Lục Nam trao 05 suất học bổng trị giá 4.000.000đ