Thỏa sức đam mê trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ngay tại Bắc Giang

Ngày 09/4/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 412/SGDĐT-GDTH về việc phối hợp tuyển chọn vận động viên Bóng đá khóa I năm 2022, theo đó, căn cứ văn bản đề xuất của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang – Chi nhánh Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T (sau đây gọi là Trung tâm), trong tháng 4 và 5/2022 các em học sinh nam đang sinh sống trên địa bàn tỉnh năm sinh từ 2011 đến 2014 có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Cụ thể, nhằm tuyển chọn được những tài năng Bóng đá trẻ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Trung tâm phối hợp với ngành Giáo dục tổ chức tuyển chọn, đào tạo trở thành những những vận động viên Bóng đá chuyên nghiệp phục vụ cho tỉnh Bắc Giang, CLB Bóng đá Hà Nội và đội tuyển Quốc gia ở các lứa tuổi.

Ảnh minh họa.

Theo đó, đây là Khó đầu tiên được Trung tâm tổ chức tuyển chọn, đào tạo, thí sinh trúng tuyển theo cam kết của Trung tâm sẽ được đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, được bảo đảm việc học văn hóa theo đúng chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, được hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở, trang thiết bị dụng cụ, quần áo, đồ dùng tập luyện, thi đấu… được chi trả chi phí hỗ trợ công tập luyện và các chế độ khác theo quy định của Chi nhánh Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T – Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang.

Thời gian, địa điểm và khu vực tuyển chọn:

Vòng sơ loại Khu vực 1 gồm các huyện Yên Thế, Tân Yên, Hiệp Hòa vào các ngày 23, 24/4/2022, buổi sáng từ 08h00, buổi chiều từ 13h30 tại sân vận động (SVĐ) Olympic, đường Tuệ Tĩnh, TDP số 2, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa.

Vòng sơ loại Khu vực 2 gồm các huyện Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động vào các ngày 07, 08/5/2022, buổi sáng từ 08h00, buổi chiều từ 13h30 tại SVĐ Phù Đổng, TDP Nghĩa, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

Vòng sơ loại Khu vực 3 gồm các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang vào các ngày 14, 15/5/2022, buổi sáng từ 08h00, buổi chiều từ 13h30 tại SVĐ trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp, đường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Vòng sơ loại Khu vực 4 tại Thành phố Bắc Giang vào 22/5/2022, buổi sáng từ 08h00, buổi chiều từ 13h30 tại SVĐ trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp, đường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Vòng chung kết được tổ chức tại SVĐ thành phố Bắc Giang trong tháng 6/2022.

Chi tiết tham khảo nội dung kế hoạch tổ chức tuyển chọn tại đây./.

Nguồn <<SỞ GD&ĐT BG>>