TỌA ĐÀM “HƯỚNG NGHIỆP HẠNH PHÚC”

“Hướng nghiệp hạnh phúc” là dự án được triển khai bởi Sách và Hành động Việt Nam (BNA Vietnam), nhận bảo trợ truyền thông từ iBNA – Kênh thông tin hữu ích dành cho học sinh, sinh viên; cùng các đối tác.
Chương trình số 09 được phối hợp thực hiện cùng trường THPT Phương Sơn – Lục Nam – Bắc Giang vào ngày 25/03/2024.
Trong bối cảnh công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh đang ngày càng đòi hỏi cao và tạo ra những áp lực vô cùng lớn, đặc biệt là các bạn học sinh THPT nói chung và các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị trước kỳ thi Đại Học, Cao Đẳng nói riêng, “Hướng nghiệp hạnh phúc” mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ và phù hợp với các bạn.
Tọa đàm “Hướng nghiệp hạnh phúc” là một trong 4 hoạt động chính mà dự án “Hướng nghiệp hạnh phúc” triển khai, được xây dựng dưới hình thức tọa đàm chia sẻ các vấn đề cơ bản của hướng nghiệp trên các góc nhìn khác nhau từ: Chuyên gia thực tế, các trường Đại Học và Doanh nghiệp. Các nội dung sẽ được đưa ra trên tâm thế trung lập nhất và hạn chế tối đa sự định hướng.
Hướng nghiệp là một hành trình trải nghiệm, học hỏi để khám phá chính bản thân mình. Hướng nghiệp chính là cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Hành trình đó sẽ theo mỗi con người đến hết cuộc đời chứ không chỉ trong một vài thời khắc. Vậy nên mỗi chúng ta hãy tận hưởng hành trình ấy một cách trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất.
Tọa đàm hướng nghiệp hạnh phúc số 09 sẽ đến với các bạn học sinh trường THPT Phương Sơn vào ngày 25 tháng 3 tới đây được tổ chức bởi EBNA. EBNA là trung tâm hướng nghiệp, đào tạo, kết nối nguồn nhân lực trực thuộc Sách và Hành động. Chương trình là cơ hội để chia sẻ góc nhìn của các chuyên gia, của nhà tuyển dụng, là cơ hội để các bạn học sinh có được những trải nghiệm mới mẻ và thực tiễn.
Đặc biệt tọa đàm lần này sẽ được đón 2 vị diễn giả, khách mời:
1. Anh Nguyễn Văn An:
– Co-Founder, chủ tịch Sách và Hành động
– Giám đốc công ty cổ phần thực phẩm Hapi
– Top 30 under 30 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn năm 2020
– Phó chủ tịch liên đoàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam chi hội Hà Nội năm 2020 (JCI Hà Nội);
2. Chị Ngô Thùy Anh
– 17 Global Goals Ambassador tại United Nations Headquarters
– 17 Global Goals Ambassador tại Samsung Global
– Founder & CEO tại Hasu
– Founder & CEO tại Hộp ký ức
– Founder & CEO tại Aligo Media
– Top 30 under 30 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn năm 2022
3. MC Vương Thuỳ Linh
– Quán quân Cuộc thi MC Sparkling 2023
– Á quân 2 Cuộc thi Speak up 2024
– MC tại Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội
Thông tin chương trình:
– Thời gian: 7h00 – 8h40 ngày 25/03/2024
– Đối tượng tham dự: Học sinh trường THPT Phương Sơn
– Đơn vị tổ chức: Trường THPT Phương Sơn, CLB Sách và Hành động trường THPT Phương Sơn; Sách và Hành động Việt Nam, Sách và Hành Động Hà Nội, eBNA – Trung tâm hướng nghiệp, đào tạo, kết nối nguồn nhân lực trực thuộc Sách và Hành động;
– Đơn vị bảo trợ truyền thông: iBNA – Trang thông tin hữu ích dành cho học sinh, sinh viên