Tự hào Đảng viên tuổi 18 – Đồng chí Đỗ Hồng Diệp

Ngày 03/8/2022, Chi Bộ Trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Hồng Diệp – Đoàn viên chi đoàn 12A1. Đến dự có đồng chí Lương Thế Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lục Nam, đồng chí Nguyễn Đình Cường – UV BTV, trưởng ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Huy – Phó Chánh Văn phòng huyện ủy.

Là một đảng viên trẻ trưởng thành từ phong trào Đoàn, Đỗ Hồng Diệp không chỉ là cán bộ đoàn tiêu biểu (Ủy viên BCH Đoàn trường), năng nổ, tích cực, có nhiều đóng góp cho phong trào mà còn đạt nhiều thành tích trong học tập như: Giải Ba học sinh giỏi môn Hóa học cấp tỉnh, 3 năm liền là “Học sinh giỏi toàn diện”, đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác” cấp trường. Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 vừa qua đồng chí đã xuất sắc đạt thủ khoa môn Hóa học với 9.75 điểm, khối A 24,9 điểm, khối B 25,65 điểm.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Hồng Diệp đã đọc lời thề Đảng viên, lời hứa sẽ trở thành một công dân tốt, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Thay mặt chi bộ Đảng nhà trường, đồng chí Phạm Hùng đã chúc mừng, động viên, tiếp tục giao nhiệm vụ phấn đấu và rèn luyện cho đảng viên trẻ Đỗ Hồng Diệp.

Thay mặt Ban thường vụ huyện ủy, đồng chí Lương Thế Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lục Nam đã chúc mừng chi bộ nhà trường cũng như chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Diệp đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/c Lương Thế Tuấn cũng đề nghị chi bộ Đảng nhà trường tiếp tục quan tâm tới công tác xây dựng, phát triển Đảng trong học sinh, giới thiệu cho Đảng nhiều Đảng viên trẻ ưu tú, có nhiều thời gian đóng góp, cống hiến cho Đảng, cho đất nước.

Công tác phát triển Đảng trong lứa tuổi học sinh luôn được Chi bộ nhà trường quan tâm. Trong 3 năm gần đây, Chi bộ nhà trường đã kết nạp được 05 đảng viên là học sinh, là điểm sáng trong số các trường THPT trong toàn huyện về công tác phát triển Đảng. Qua việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên trẻ là học sinh sẽ tạo môi trường, điều kiện để các bạn trẻ được thử thách bản thân; tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Writer: Mai Đình Nhường